ประกาศคณะวิทยาศาสตร์

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์ จำนวน 2 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ดังนี้

1. เครื่องวัดปริมาณสารพันธุกรรมแบบพร้อมกันหลายตัวอย่าง จำนวน 1 เครื่อง

รายละเอียดประกาศ

2. ชุดถ่ายภาพพร้อมกล้องจุลทรรศน์เลนส์ประกอบและกล้องสเตอริโอ จำนวน 1 ชุด

รายละเอียดประกาศ

ปรับปรุงข้อมูล : 22/4/2567 16:59:48     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 63

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา