ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ 3 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

1. ชุดทดลองค่าคงที่ของแพลงค์

2. ชุดทดลองและศึกษาฟิสิกส์ประยุกต์

3. เครื่องทดสอบสมบัติทางความร้อนของนวัตกรรมวัสดุขั้นสูงเพื่อพลังงานและการเกษตร

ปรับปรุงข้อมูล : 29/4/2567 14:22:49     ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 160

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา